Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế mẫu thiết kế nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đẹp, chất lượng, tiết kiệm chi phí. Mẫu kho công nghiệp nào đẹp, tốt, phù hợp với ngành sản xuất? Hãy xem bài viết dưới đây của luxamcc!

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế mẫu thiết kế nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đẹp, chất lượng, tiết kiệm chi phí. Mẫu kho công nghiệp nào đẹp, tốt, phù hợp với ngành sản xuất? Hãy xem bài viết dưới đây của luxamcc!

1. Phân loại thiết kế kho công nghiệp nhỏ

Không quan trọng xưởng nhỏ hay lớn. Mọi người Thiết kế mô hình nhà xưởng công nghiệp sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng và sản xuất của chủ đầu tư. Từ đó, họ đưa ra các thiết kế theo 3 loại như sau:

 • Mẫu thiết kế nhà xưởng và nhà kho, kho công nghiệp nhỏ phân theo vật liệu xây dựng.

 • Thiết kế nhà kho hay nhà xưởng công nghiệp nhỏ tùy theo mục đích sử dụng.

 • Việc thiết kế nhà kho công nghiệp nhỏ phụ thuộc vào chiều cao của nhà xưởng.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư sẽ lựa chọn các thiết kế Mẫu kho xưởng ngành phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế nhà kho

Thiết kế mẫu nhà xưởng công nghiệp đẹp cần đầu tư nhiều

2. Mẫu thiết kế nhà kho công nghiệp vách cách nhiệt mái tôn.

Nhiều nhà đầu tư thích Kho xưởng công nghiệp mẫu điều này. Mẫu nhà xưởng công nghiệp này bao gồm phần bên trên cách nhiệt và phần chân tường bê tông bên dưới. Điểm cộng tiếp theo là cao khoảng 3,5m tạo cảm giác vừa thoáng vừa chắc chắn. Ngoài ra, mái tôn là mái tôn cách nhiệt nên có thể giảm nhiệt độ nóng khi vào xưởng. Với đầy đủ các yếu tố trên, mô hình nhà kho công nghiệp sẽ giúp giảm thiểu sự mài mòn của công trình.

Thiết kế nhà kho

3. Mẫu thiết kế nhà kho công nghiệp, nhà kho bằng khung thép mái tôn.

Đây là mẫu thiết kế nhà kho công nghiệp sử dụng mái tôn cho cả phần mái và phần tường. Vì vậy nếu nhìn tổng thể mẫu nhà kho này có vẻ chật và kém thông thoáng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình nhà xưởng này để làm nhà kho, kho nguyên vật liệu hoặc lắp đặt máy móc. Ưu điểm nổi bật của loại hình nhà xưởng cho thuê là giá thành rẻ, thời gian xây dựng ngắn. Ngoài ra, mô hình nhà xưởng công nghiệp còn hạn chế được tiếng ồn và nhiệt từ bên ngoài. Đặc biệt, khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh, việc thay đổi thiết kế rất dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế nhà kho

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn nhà kho, nhà xưởng công nghiệp nhỏ

4. Thiết kế nhà kho, kho công nghiệp với khung thép cao và mái che gió

Đến với loại xưởng này, bạn sẽ thấy bức tường được thiết kế và xây dựng khá cao. Riêng phần mái tôn sẽ lắp thêm mái gió. Bạn sẽ thấy một không gian làm việc rộng rãi và thoáng mát. Điểm hạn chế là thời gian thi công lâu và chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, những ưu điểm của nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chống cháy và sản xuất. Nhờ thiết kế mái thông gió trên mà nhà xưởng luôn thông thoáng, không bị ẩm thấp. Chủ sở hữu có thể tối ưu hóa giải pháp làm mát nhà máy Bằng việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng, điều này giúp đơn giá xây dựng nhà kho giảm đáng kể.

Thiết kế nhà kho

5. Thiết kế nhà kho công nghiệp với tường và cửa sổ bằng bê tông cốt thép

Đến với loại hình nhà xưởng trong khu công nghiệp, bạn sẽ thấy một sự khác biệt hoàn toàn. Các mẫu nhà kho xưởng trên có mái tôn hoặc vách tôn kết hợp tường bê tông. Mẫu riêng biệt kho xưởng công nghiệp Phần tường này hoàn toàn bằng bê tông.

Mặc dù được đánh giá cao về độ vững chắc nhưng không gian khá hạn chế. Vì vậy, bên trong sẽ được thiết kế rất nhiều cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Từ đó, tạo ra một không gian sản xuất hiệu quả và vững chắc. Mô hình nhà xưởng này được đánh giá là tốt nhất trong các mô hình nhà xưởng trên.

Thiết kế nhà kho

Mẫu nhà kho xưởng nhỏ đẹp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Như vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn Mẫu kho xưởng sản xuất phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Ý tưởng về những Mẫu nhà kho xưởng nhỏ đẹp Trên đây sẽ giải quyết rất nhiều cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp tháo gỡ được những nút thắt quan trọng để tập trung phát triển kinh tế.

luxamcc – Mô hình nhà máy công nghiệp chất lượng, môi trường sản xuất xanh – sạch

 • Có 2 nguồn điện đảm bảo cho EVN Long An, TP.HCM phát hết 100% công suất và 1 nguồn dự phòng cho năng lượng mặt trời

 • Vị trí chiến lược: Tỉnh Long An, giáp Tp.HCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km). Bên cạnh đó, khu nhà máy còn gần với các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50 và Cao tốc Long Thành – Bến Lức.

 • Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: diện tích đa dạng: cho thuê nhà xưởng 250m2, cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2, nhà xưởng 5000m2, … cho thuê nhà xưởng 80,000m2

 • Nhà xưởng kho công nghiệp mẫu thông gió, hệ thống mái thái kéo dài 4m

 • Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhà xưởng xanh sạch đẹp, điện nước đầy đủ, nhà ăn, bảo vệ 24/7

 • Hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ

 • Chính sách Dễ dàng vào – Dễ dàng ra ngoài tiện lợi, nhanh chóng, an toàn

 • Hệ sinh thái dịch vụ được tối ưu hóa với hơn 50 dịch vụ đa dạng

Thiết kế nhà kho

Nhà xưởng công nghiệp mẫu luxamcc

Bên cạnh các nhà xưởng liền kề, luxamcc, đặc biệt với mô hình nhà xưởng cao tầng: chú trọng phát triển xây dựng hệ thống nhà máy Kiến trúc đồng bộ, kiên cố, nhiều cửa cho xe tải chở hàng, thang máy chở hàng và nhân viên biệt lập, hệ thống PCCC hiện đại.

Cụ thể, block O và P được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề cần nhà máy thực phẩm, xưởng may, xưởng cơ khí, …

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế kho xưởng, xây dựng. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng nhà xưởng luxamcc qua hotline: gặp ÔNG. Dat để được tư vấn và hỗ trợ.

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed