Bạn đang có ý định mở xưởng sản xuất để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nếu bạn vẫn chưa biết làm nhà xưởng như thế nào thì hãy cùng Kiến trúc và Xây dựng luxamcc tham khảo 9 mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và hiện đại dưới đây nhé.

Bạn đang có ý định mở xưởng sản xuất để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xây dựng nhà xưởng thì hãy cùng Kiến trúc Xây dựng luxamcc Để tham khảo 9 mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và hiện đại dưới đây.

Hội thảo là gì? Cấu tạo của nhà xưởng thép tiền chế là gì?

Để cung cấp cho bạn thêm thông tin, luxamcc Hãy để tôi nhắc lại một chút về khái niệm nhà máy. Nhà máy là những tài sản vật chất có năng lực và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng). Thường được dùng làm nơi tập trung nhân lực, vật tư thiết bị phục vụ sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Hầu hết các công trình xây dựng nhà xưởng và sản xuất hiện đại đều được làm từ thép tiền chế. Những lợi thế khi xây dựng nhà máy Khung thép tiền chế như tính ổn định cao, thời gian lắp dựng nhanh, tiết kiệm chi phí vật tư, chi phí nhân công, dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa, bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường. Các thành phần kết cấu chính của nhà xưởng thép tiền chế bao gồm:

  • Nền móng sâu với các nhà xưởng lớn để chống lật.

  • Khung cột, khung giàn, dầm

  • Các thành phần kết cấu thép khác như xà gồ, giằng, …

  • Lợp, tường, …

  • Thép tấm định hình

thiết kế-nhà-hạ lưu

9 Mẫu nhà xưởng đẹp và hiện đại dành cho doanh nghiệp

Mẫu thiết kế nhà xưởng 1

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh xưởng sản xuất bao bì Amiba

Mẫu thiết kế nhà xưởng 2

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh nhà máy SCON tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 3

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh nhà máy BKL tại Long An

Mẫu thiết kế nhà xưởng 4

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh hội thảo YC TEC Sóng Thần, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 5

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh mẫu Nhà máy JS Bình Dương

Thiết kế nhà máy 6

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh xưởng mẫu Ắc quy Kandv, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 7

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh mô hình xưởng Semivina Nissi Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 8

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh xưởng mẫu Rebisco, Bình Dương

Thiết kế nhà máy 9

Thiết kế nhà máy

Phối cảnh mô hình nhà xưởng Lâm Hiệp Hưng

Đơn vị thiết kế thi công thiết kế kho xưởng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Trên thị trường xây dựng hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế nhà kho. Tuy nhiên, chất lượng của mỗi công trình là hoàn toàn khác nhau. Có những công trình chất lượng gây được ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư nhưng cũng có những công trình gây thất vọng. Vậy làm cách nào để bạn tìm được cho mình một đơn vị uy tín nhất.

Công ty kiến ​​trúc xây dựng luxamcc Được thành lập vào năm 2017, đây là công ty chuyên thiết kế & xây dựng các công trình công nghiệp, cụ thể là công trình nhà xưởng thép tiền chế.

Vừa là đơn vị thiết kế vừa là đơn vị thi công nên công trình của bạn sẽ đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều bài báo về các công ty luxamcc. Bạn có thể tham khảo nó. Nếu bạn đang có nhu cầu làm xưởng thì dưới đây là thông tin liên hệ của công ty qua Hotline: gặp Anh Đạt để được tư vấn và biết đơn giá thiết kế nhà xưởng chính xác nhất.

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed