Mẫu nhà phố đẹp gây ấn tượng với mặt tiền thiết kế độc đáo, ngăn cách với không gian bên trong bằng khoảng thông tầng lớn vừa giúp cản nắng vừa giúp lấy sáng và gió. Căn nhà nằm trong con hẻm thuộc quận 2 (TP.HCM) do một gia đình trẻ có 2 con nhỏ làm chủ.

Mẫu nhà phố đẹp gây ấn tượng với mặt tiền thiết kế độc đáo, ngăn cách với không gian bên trong bởi khoảng thông tầng lớn vừa giúp cản nắng vừa giúp lấy sáng và gió. Ngai vàng nhà phố nằm trong một con hẻm thuộc quận 2 (TP.HCM), do một gia đình trẻ có 2 con nhỏ làm chủ.

Khám phá bí mật đằng sau ngôi nhà phố đẹp có nhiều cửa sổ ở Sài Gòn

Nhà phố đẹp

Các kiến ​​trúc sư và cộng sự đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố 3 tầng có sân thượng với diện tích 68m2 được xây dựng trên lô đất rộng 84m2. Phần diện tích còn lại được dành làm khoảng sân thoải mái tạo thêm mảng xanh cho ngôi nhà.

Nhà phố đẹp

Căn nhà phố đẹp hướng Tây Bắc được kết nối theo chiều dọc.

Nhà phố đẹp

Các khoảng thông tầng lớn được bố trí ngay cầu thang và khoảng thông tầng ra ban công. Giải pháp này tạo ra hệ thống thông gió theo phương thẳng đứng, cắt luồng khí nóng từ hướng Tây trước khi ảnh hưởng đến các phòng ngủ.

Nhà phố đẹp

Nhà phố mặt tiền là mảng tường bao gồm các ô vuông có tỷ lệ sắp xếp tự do tạo thành tấm chắn nắng hướng Tây cho nhà phố hiện đại. Các ô vuông cũng được bố trí vừa tầm nhìn ra các phòng ngủ trên các tầng để đảm bảo sự riêng tư.

Nhà phố đẹp

Tầng 1 là không gian mở gồm phòng khách, phòng ăn và bếp liên thông được bài trí đơn giản. Kiến trúc sư đã thay đổi chiều cao trần nhà để phân chia khu vực sinh hoạt ước tính với phòng ăn – bếp.

Nhà phố đẹp

Những tấm pallet gỗ được bố trí dưới gầm cầu thang, tạo thành khu vui chơi cho trẻ nhỏ và nơi nghỉ trưa của gia đình.

Nhà phố đẹp

Cầu thang sử dụng thang thép, thiết kế bậc mở tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng cho căn phòng và không cản tầm nhìn của các không gian trong nhà.

Nhà phố đẹp

Tầng 2 bao gồm buông ngủ của sêp, phòng ngủ con gái và hai phòng tắm. Hai phòng ngủ bố trí xung quanh cầu thang thiết kế lệch tầngỞ giữa là không gian sinh hoạt chung, gia chủ có thể ngồi thư giãn, nhìn con cái vui chơi, học tập.

Nhà phố đẹp

Phòng ngủ chính với ban công rộng được che nắng từ phía Tây bởi bức tường trắng đục với những ô vuông ở mặt tiền. Việc sử dụng cửa kính lớn tạo sự liên thông giữa phòng ngủ và ban công, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Nhà phố đẹp

Phòng ngủ của con gái được thiết kế thành rộng, liên thông với không gian tiếp khách. Hệ thống cửa trượt đóng mở linh hoạt đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Nhà phố đẹp

Thiết kế giếng trời phía sau góc nhà kết hợp với khoảng thông tầng giúp gió lan tỏa khắp các khu chức năng.

Nhà phố đẹp

Tầng 3 là phòng ngủ khách được sử dụng làm không gian đa năng hướng ra vườn cây xanh mát và thông nhìn ra khu sinh hoạt chung giữa 2 phòng ngủ trên tầng 2.

Nhà phố đẹp

Cửa sổ kính lớn giúp không gian thêm thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ mái.

Nhà phố đẹp

Phòng ngủ dành cho khách cũng là vị trí đẹp có tầm nhìn đẹp ra các quảng trường phía trước. Từ đây ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài tạo cảm giác khung cảnh như được đóng khung và đẹp như tranh vẽ.

Nhà phố đẹp

Tổng nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây giúp chống nóng buông ngủ của sêp. Khu vực này không bị phô trương nhưng vẫn thông thoáng nhờ cửa sổ lớn và cây xanh phía trước. Hotline liên hệ công ty thiết kế nhà phố đẹp luxamcc: gặp ÔNG. Dat để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng nhà ở hiện đại

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed