Kết quả: 5/5 ( lá phiếu)
  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp tại TP.  Hồ Chí Minh

Ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng này được thiết kế trên lô đất có diện tích 10x20m nằm ở ngã tư đường có vị trí địa lý đắc địa, 2 mặt tiền nên phương án thiết kế được chúng tôi thiết kế là một mẫu biệt thự. Biệt thự cổ điển 3 tầng hiện đại được kết hợp giữa yếu tố cổ điển với mái thái.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng thì có thể dành ít phút để tham khảo thêm Thiết kế biệt thự pháp cổ điển điều này. Ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng này được thiết kế trên lô đất có diện tích 10x20m nằm ở ngã tư đường có vị trí địa lý đắc địa, 2 mặt tiền nên phương án thiết kế được chúng tôi lên phương án là ngôi biệt thự. Cổ điển 3 tầng hiện đại là sự kết hợp của các yếu tố cổ điển cùng với mái thái.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Đặc điểm chính của các mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng là các chi tiết trang trí mềm mại tinh xảo được sơn màu trắng tinh khôi kết hợp với tông màu vàng nhạt được sơn trên tường càng tôn lên nét mềm mại của biệt thự cổ điển. Thiết kế biệt thự pháp cổ là cách giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình trong xã hội.

Biệt thự cổ điển

Về mặt kiến ​​trúc Biệt thự cổ điển 3 tầng Được thiết kế kết hợp với mái thái như hầu hết các mẫu biệt thự 3 tầng khác và phần mái này được thiết kế thêm tầng tum để hứng nước cũng như làm nhà kho trên mái khi cần thiết. Mẫu thiết kế này chúng tôi chỉ làm 3D và mặt bằng công năng nên không có file thiết kế, nếu bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển có thể liên hệ với chúng tôi. Và xin gửi đến các bạn những hình ảnh về công trình để các bạn tham khảo.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp

  • Diện tích lô đất: 10x20m

  • Diện tích nhà: 9x14m

  • Tổng số tầng: 3 tầng 1 tum

  • Tổng diện tích: 504m2

  • Tổng giá trị ước tính: 5 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 3 tầng

Biệt thự cổ điển

Nếu nói về phong cách thiết kế biệt thự cổ điển thì chúng ta có nhiều cách nói về nhiều vấn đề cần trao đổi. Tuy nhiên, tôi xin phép được cùng các bạn chiêm ngưỡng và đánh giá một cách khách quan nhất về mẫu thiết kế này. Đối với công trình này, chi phí xây dựng không quá cao nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Biệt thự cổ điển

Phối cảnh góc biệt thự cổ điển đẹp với những nét trang trí tinh tế, mềm mại càng khẳng định được vị thế và vị thế của bạn trong xã hội ngày nay.

Biệt thự cổ điển

Như vậy là công ty thiết kế biệt thự luxamcc đã giới thiệu sơ qua đến các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển để các bạn có thể tham khảo thêm, nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển, các bạn có thể liên hệ qua hotline: gặp ÔNG. Dat Để được tư vấn và báo giá thiết kế. Chúng tôi rất vui khi bạn đọc bài viết này.

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed