Mẫu thiết kế nhà đẹp làm từ thép và kính do Idee Architects thiết kế có tầm nhìn rộng ra thung lũng. Không gian đặc biệt yên tĩnh giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và thiết kế thông minh.

Mẫu thiết kế nhà đẹp làm từ thép và kính do kiến ​​trúc sư thiết kế có tầm nhìn rộng ra thung lũng. Không gian đặc biệt yên tĩnh giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Thiết kế thông minh.

Thiết kế nhà đẹp trên đồi thông – sống trong yên bình

Thiết kế nhà

Nép mình trên đồi thông rộng 1.000m2, ngôi nhà bằng thép và kính tuyệt đẹp do Idee Architects thiết kế này có tầm nhìn bao quát, bao quát xung quanh thung lũng dưới lòng đất mà vẫn giữ được sự riêng tư.

Thiết kế nhà

Sống giản dị“Là tiêu chí chính của quá trình thiết kế và mang lối sống đơn giản, không gian thoáng đãng, tự do, yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi ..

Thiết kế nhà

Tọa lạc trên đồi cao, thay vì san lấp mặt bằng để mở rộng diện tích xây dựng, các kiến ​​trúc sư của công ty thiết kế nhà rất chú trọng đến yếu tố địa thế, giữ lại tầm nhìn rộng tạo nên lợi thế lớn cho ngôi nhà. Vì vậy khu đất được chia làm 2 phần, khu dưới là gara, phòng phụ và một con đường ngoằn ngoèo dẫn lên khu cao hơn – nơi có ngôi nhà xuyên suốt, phòng khách chui ra khỏi sườn đồi tạo thành 3 dãy. Nhìn xuống thung lũng và đón ánh nắng xuyên qua những tán cây.

Thiết kế nhà

Phần mái hiên lớn là giải pháp đơn giản và hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mưa nắng khắc nghiệt ở Việt Nam. Bố cục được thiết kế hài hòa dưới tán cây, bãi cỏ rộng trước phòng khách và giường ngủ, đó là sân chơi của trẻ nhỏ.

Thiết kế nhà

Tất cả các mặt của ngôi nhà đều được mở để thông gió hoặc có thể mở tất cả cửa sổ và cửa chính vào những ngày thời tiết đẹp. Hành lang phía tây cách nhiệt với phòng ngủ.

Thiết kế nhà

Với giải pháp kết cấu nhẹ giữa thép và kính, mẫu thiết kế nhà đẹp này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, không ảnh hưởng đến hiện trạng đất mà vẫn có đầy đủ ánh nắng và thiên nhiên.

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà

Ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời từ phần mái lớn, có nước ngọt và rau từ vườn.

Đây là ngôi nhà thích hợp cho những chủ nhân thích sống giản dị. Khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây nhà đẹpVui lòng liên hệ hotline: gặp ÔNG. Dat để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nhà cụ thể, chính xác từ luxamcc

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may have missed