Văn phòng là bộ mặt thể hiện dấu ấn và quy mô của công ty, là nơi diễn ra các giao dịch kinh doanh. Việc thi công lắp đặt nội thất văn phòng cần đặt ra những tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp và cách thiết kế.

Văn phòng là bộ mặt thể hiện dấu ấn và quy mô của công ty, là nơi giao dịch kinh doanh. Việc thi công lắp đặt nội thất văn phòng cần đặt ra những tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp và cách thiết kế.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đẹp hiện đại

Tiện ích là tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp với không gian sử dụng, tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

Để có thể tạo ra một không gian làm việc đẹp, thoải mái và mang đậm phong cách thương hiệu, bạn cần quan tâm thêm các yếu tố như:

1. Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng phù hợp

Đơn giản, bạn sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu nội thất văn phòng của mình. Những doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn những bộ bàn ghế, tủ kệ,… cao cấp để khẳng định thương hiệu của mình.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách hạn hẹp sẽ chọn thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp tích hợp nhiều tiện ích để xây dựng không gian văn phòng hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn chi phí bỏ ra. .

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

2. Bố trí không gian nội thất văn phòng hợp lý

Với những văn phòng có diện tích nhỏ 25m2, 30m2, ít nhân viên, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các loại mở nội thất để hạn chế xâm thực không gian. Nên chọn những kiểu bàn làm việc loạt dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng những thiết kế nội thất thông minh tích hợp tiện ích tiết kiệm chi phí. sử dụng không gian tối đa.

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế dãy bàn làm việc, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư nhưng không phá vỡ sự liên kết không gian.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho nhân viên

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên chọn nội thất khác biệt để phân biệt với các bộ phận khác. Nội thất văn phòng có thể được trang trí và lựa chọn theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Phòng khách: Cần quan tâm đầu tư nội thất đẹp, hiện đại, trang nhã, hài hòa với ánh sáng để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.

3. Tập trung vào không gian văn phòng

Văn phòng được ví như ngôi nhà và người bạn thân thiết thứ hai của họ sau gia đình, vì vậy đầu tư cho không gian làm việc chính là đầu tư vào không gian sống cho nhân viên, giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích các giác quan.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng được thiết kế theo không gian mở

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng Được thiết kế theo không gian mở sẽ xóa bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của những bức tường hay vách ngăn, cho sự giao thoa và hài hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang muốn thủ công.

4. Phù hợp với tính chất nghề nghiệp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Đó là hệ thống những nét riêng thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn, nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty bạn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất… thì phong cách định hình lấy sự đơn giản tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn cần tư vấn thêm Mẫu thiết kế nội thất văn phòngHãy liên hệ với luxamcc – công ty thiết kế nội thất tại tphcm qua hotline: gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn chi tiết.

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *