Thiết kế nội thất văn phòng mở đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Phong cách này đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi làm việc trong văn phòng có không gian thoáng đãng sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần, tâm lý và nâng cao hiệu suất làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng mở đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Phong cách này đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi làm việc trong văn phòng có không gian thoáng đãng sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần, tâm lý và nâng cao hiệu suất làm việc.

Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về luxamcc thiết kế nội thất văn phòng mở. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ xem xét một số Mẫu thiết kế không gian mở nổi bật nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng mở là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng mở là một cách sắp xếp mới, loại bỏ những bức tường ở nơi làm việc, giúp không gian nơi đây có thêm diện tích và độ thoáng. Trong không gian văn phòng mở, sẽ không có các phòng riêng biệt, các không gian khép kín được thay thế bằng sự sắp xếp chung.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng mở.

Tùy theo nhu cầu thiết kế và sáng tạo, bạn có thể sử dụng các tấm nhựa, kính trong hoặc từ chậu cây, tranh. Việc loại bỏ các bức tường và vách ngăn sẽ tạo ra một không gian thân thiện và thoải mái hơn cho các nhân viên, dễ dàng tương tác với nhau, hạn chế tối đa vấn đề làm việc riêng trong giờ.

Ưu điểm của thiết kế nội thất văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng ưu điểm theo xu hướng mở.

Mở văn phòng chẳng hạn như tạo không gian làm việc chung, giúp mọi người làm việc năng động, hiệu quả, sáng tạo, tăng tính tương tác, trao đổi công việc dễ dàng hơn. Các cá nhân, nhóm có thể dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc. Điều này làm tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Ngoài ra, thiết kế văn phòng mở còn giúp bạn loại bỏ và giảm thiểu các vách ngăn phân chia khu vực. Điều này đồng nghĩa với việc văn phòng sẽ có nhiều diện tích hơn, giúp không gian trở nên rộng hơn, giảm chi phí xây dựng đáng kể.

Thiết kế nội thất văn phòng

Ngoài ra, việc tạo không gian làm việc thông thoáng còn giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí điều hòa, thiết bị văn phòng. Vì trong không gian này, mọi người có thể dùng chung các thiết bị như máy in, máy photocopy, kim bấm… Ngoài ra, không gian mở còn mang đến sự linh hoạt phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực.

Top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở được ưa chuộng hiện nay

Trên đây mọi người đã được tìm hiểu công dụng của thiết kế nội thất văn phòng mở. Sau đây, Lê Đinh sẽ tiếp tục giới thiệu đến mọi người top 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng mở.

Thiết kế nội thất văn phòng có tủ tài liệu

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất tối giản “less is more” với tủ đựng hồ sơ.

Phong cách tối giản “Less is more” đang rất thịnh hành hiện nay. Và thiết kế nội thất văn phòng cùng với tủ tài liệu chính là điều tuyệt vời giúp bạn tuân thủ quy tắc này. Những chiếc tủ đựng hồ sơ vừa giúp hạn chế tối đa những đồ đạc không cần thiết, vừa trở thành bức tường ngăn cách các khu vực làm việc trong văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở năng động có bàn làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản với bàn làm việc.

Trong xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Mở hiện nay việc sử dụng những chiếc bàn làm việc đơn giản đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết các văn phòng đóng cửa truyền thống dần được thay thế bằng phong cách mở.

Thiết kế nội thất văn phòng mở tươi mát với cây xanh

Một phong cách thiết kế nội thất văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay là kết hợp với cây xanh để tạo không gian trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Phong cách này tạm gọi là xu hướng sinh thái.

Thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng cây xanh để thiết kế văn phòng cũng là một ý tưởng không tồi!

Bạn có thể sử dụng các đồ trang trí nội thất màu trung tính như xanh của cây, nâu của gỗ, đặc biệt hơn là tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Như vậy, với thiết kế này, bạn sẽ có một không gian văn phòng mở tràn đầy năng lượng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở vui nhộn với ghế lười

Thiết kế nội thất văn phòng

Tạo không khí vui nhộn cho văn phòng bằng những chiếc ghế lười đa dạng về màu sắc và hình dáng.

Bạn có thể tạo không khí vui vẻ cho văn phòng của mình bằng những chiếc ghế lười. Điều này sẽ góp phần tạo không gian sáng tạo, thư giãn, tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Hiện nay, không gian giải trí, phòng ăn hay thư giãn của các doanh nghiệp, công ty lớn luôn được bố trí trong phong cách thiết kế nội thất của chúng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở sáng tạo với ghế làm việc

Hiện nay, xu hướng thiết kế “xưởng“Đang rất được ưa chuộng và ưa chuộng. Những chiếc ghế làm việc êm ái sẽ phát huy được công dụng của mình, tạo nên một không gian văn phòng đầy sáng tạo, hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng mở sáng tạo với ghế làm việc

Ngoài ra, những văn phòng theo phong cách này thường không bố trí chỗ ngồi cố định mà sẽ để nhân viên tự do, thoải mái lựa chọn góc làm việc cho mình để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng

Ở trên, luxamcc – Công ty thiết kế nội thất Hồ Chí Minh gửi đến mọi người 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở hiện đại, trẻ trung và năng động ngày nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ những thông tin thú vị về nội thất văn phòng mở – xu hướng thiết kế nội thất Hiện tại. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc trang trí không gian văn phòng của mình. Hotline: gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn!

[ad_1]

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *